Cô bé 5 tuổi gọi điện để chơi khăm cảnh sát, vô tình làm lộ vườn cây cần sa của mẹ

06-03-2020 | 11:56:08
Một vụ án thật kì quặc tại Australia, đứa bé 5 tuổi gọi điện trêu cảnh sát, cuối cùng lại khiến cảnh sát phát hiện ra mẹ của bé gái này đang lén lút trồng 15 cây cần sa tại nhà.

Một bé gái đến từ Albion Park Rail, Shellharbour, đã gọi điện cho đường đây 000 (số điện thoại khẩn cấp tại Úc) vào lúc 12:10 hôm 3/3. Không rõ cô bé đã nói nhố nhăng gì, nhưng phía cảnh sát xác nhận rằng mọi thứ nghe nghiêm trọng đến nỗi họ đã phải cử vài sĩ quan đến tận nhà để kiểm tra tình hình. 

Sở cảnh sát Lake Illawarra trả lời báo chí: "Bất kể bạn nói gì trên điện thoại, khi đã gọi tới đường đây 000, điều đó có nghĩa là mọi việc đang rất nghiêm trọng, vì vậy chúng tôi bắt buộc phải cử vài người đến để xem xét". 

"Với những cuộc gọi thế này, các sĩ quan sẽ được huấn luyện để nghe cả những âm thanh xung quanh đó và phải phán đoán tình huống. Liệu người gọi không thể nói, họ đang bị ép phải nói theo kịch bản hay đây chỉ là một trò chơi khăm?". 

Mặc dù biết đây là một trò chơi khăm, nhưng các sĩ quan vẫn quyết định đến địa chỉ nhà cô bé tại đường Elm Street để kiểm tra,tuy nhiên không ai mở cửa khi họ bấm chuông. Sự nghi ngờ của các cảnh sát càng lên cao họ nhận thấy một luồng ánh sáng le lói trong gara phía bên hông nhà.

Một số hình ảnh khác trong vườn cần sa
Một số hình ảnh khác trong vườn cần sa

Một số lượng cây trồng trong nhà.

"Cảnh sát đã xuống nhà để xe để kiểm tra xem có người hay không. Khi đột nhập vào trong, họ đã tìm thấy một vườn cây cần sa gồm 15 cây đang được trồng". Người mẹ 30 tuổi đã bị bắt và hiện đang nằm trong diện điều tra. Dự kiến mẹ cô bé ​​sẽ bị buộc tội trồng một số lượng nhỏ cây bị cấm.

Trung sĩ Northey phát biểu: "Trong 18 năm đi làm của tôi, đây là lần đầu tiên tôi gặp chuyện buồn cười như này, nhưng chúng tôi thực sự vui vì điều đó đã xảy ra."

(Nguồn: Ladbible)


Thế Giới