Đoàn Văn Hậu có cơ hội lịch sử ở SC Heerenveen

22-02-2020 | 11:08:59
SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

ăn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, nhưng cầu thủ người Việt Nam mới có 4 phút thi đấu cho đội bóng Hà Lan ở đấu trường Cúp Quốc gia.

Ở giải vô địch quốc gia Hà Lan, Văn Hậu chưa được HLV Johnny Jansen trao cơ hội. Hiện tại, SC Heerenveen cũng đang có phong độ không tốt nên nhà cầm quân này tính tới phương án an toàn là dùng những gương mặt cũ.

Trong thời gian quan, Văn Hậu liên tục được ra sân trong màu áo của đội trẻ của SC Heerenveen. Hậu vệ sinh năm 2000 thi đấu rất tốt, mới đây nhất anh có đường kiến tạo để đội nhà giành chiến thắng với tỉ số 2-0 trước đội trẻ của VVV Venlo.

Ở vòng 24 giải vô địch quốc gia Hà Lan, SC Heerenveen sẽ đối đầu với ADO Den Haag, đội đứng 17/18 trên bảng xếp hạng. Trước đối thủ yếu, nếu như SC Heerenveen giành được kết quả có lợi, cơ hội để Văn Hậu được ra sân là rất sáng.

Nếu như Văn Hậu được ra sân ở trận gặp ADO Den Haag diễn ra vào đêm nay, anh sẽ đi vào lịch sử, khi trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam được ra sân ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.


Theo VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/bong-da/doan-van-hau-co-co-hoi-di-vao-lich-su-1013363.vov


Thể Thao Bóng Đá Đoàn Văn Hậu
Không có bài viết liên quan nào.