Chính quyền chỉ đạo đột kích cơ sở Tân Thiên Địa, cưỡng chế giáo chủ xét nghiệm virus corona

Lần xuất hiện hiếm hoi của thủ lĩnh giáo phái trước truyền thông ngày 2/3 vẫn tiếp tục gây tranh cãi, đặc biệt là vấn đề ông này có nhiễm virus hay không.

Tự nhận trốn cách ly khi bay về từ tâm dịch Hàn Quốc, cô gái khẳng định "sống bằng não nên không bị cách ly" khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, toàn quốc luôn nâng cao tinh thần phòng chống dịch thì 1 cô gái tự nhận là Việt Kiều trở về từ tâm dịch tại Hàn Quốc lại có màn livetream khoe "thành tích" kì lạ  của mình.

Tuyệt vọng vì mắc COVID-19 người đàn ông Hàn Quốc ném 500 triệu won từ tòa nhà 14 tầng xuống đường

Tiền bao phủ bầu trời Yeouido, tại Hàn Quốc ở Yeouido, Seoul. Một người đàn ông không xác định đã vung ra ngoài cửa sổ khoảng 500 triệu won trên nóc tòa nhà 14 tầng. Rất nhiều người bên dưới đã chứng kiến và chạy vào nhặt số tiền được ném đó

Thêm 142 ca nhiễm virus COVID-19 mới được công bố sáng 22/2 tại Hàn Quốc

Theo phóng viên thông tấn xã Việt Nam tại Seoul, Cơ quan Y tế Hàn Quốc sáng nay ngày 22/2 đã thông báo với báo chí là có thêm 142 trường hợp nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) ở nước này, nâng tổng số ca nhiễm bệnh lên 346 ca.