Linh Ka lần đầu tiết lộ lý do diện đồ hở hang, trang điểm già chát nhưng bất ngờ nhất là chuyện Nam tiến

05-03-2020 | 16:53:54
Trong một vlog, Linh Ka đã có những chia sẻ xoay quanh việc bị chê trang điểm già đồng thời tiết lộ đã Nam tiến lập nghiệp.

Từ MV cover Anh nhà ở đâu thế lọt Top 1 Tab thịnh hành với hơn 5 triệu view, thời gian qua Linh Ka còn liên tục gây chú ý bởi sự thay đổi nhan sắc. 

Ảnh Linh Ka Lúc còn nhỏ
Ảnh lúc nhỏ của Linh Ka sinh năm 2002

Trước thị phi bủa vây, hot girl Hà thành chọn cách thả nhẹ tấm ảnh để mặt mộc và khẳng định: "Không trang điểm vẫn chẳng vấn đề gì".

Mới đây, trong một vlog Linh Ka cũng lần đầu tiết lộ về lý do có thời điểm nhìn cô chẳng khác nào "bà thím" tuổi băm.

Linh Ka lúc trang điểm trông già hơn so với độ tuổi
Linh Ka lúc trang điểm trông già hơn so với độ tuổi
Ảnh mặt mộc của Linh Ka
Ảnh mặt mộc của Linh Ka

Linh Ka cho biết có thời gian cô ngộ nhận theo đuổi phong cách chững chạc thì sẽ hợp hơn với mình nên hot girl đã cố trang điểm đậm, bấm tóc dập xù, mặc đầm hở ngực,...

Một số lần khác là do đi quay và bị stylist riêng bên đoàn "dìm" cộng thêm cho vài chục tuổi. Hiện tại, Linh Ka đã quay trở lại với phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung và phù hợp với tuổi thật.

Linh Ka tâm sự về lí do mình trang điểm đậm
Linh Ka tâm sự về lí do mình trang điểm đậm
Linh Ka tâm sự về lí do mình trang điểm đậm
Mặc dù biết không hợp nhưng Linh Ka vẫn trang điểm

Cũng trong vlog này, hot girl Hà thành lần đầu chia sẻ chuyện đã Nam tiến. Hiện cô đang sống một mình trong một chung cư cao cấp ở Quận 2 (TP. HCM).

"Mình đã dọn vào Sài Gòn ở hẳn. Cả hồ sơ học cũng được chuyển, sắp tới mình sẽ theo học trường múa ở Quận 3. Lý do là vì mình thích ở Sài Gòn hơn miền Bắc".

Ngoại hình xinh đẹp, trưởng thành của Linh Ka
Ngoại hình xinh đẹp, trưởng thành của Linh Ka

Chia sẻ về cuộc sống xa nhà, Linh Ka tâm sự: "Mình đi đến đâu, taxi chở đến đó. Giả sử đi quay thì mình nhớ đường đi, còn bắt đầu đến chỗ khác là mình không nhớ. Đến giờ mình còn chưa rành đường".

Thời gian tới, Linh Ka sẽ chú tâm vào việc học ở trường kết hợp đóng quảng cáo và tham gia một số dự án riêng để khẳng định tên tuổi.

 

 


Linh Ka